Phantom v642 máy quay 5.850 khung hình/giây
Saturday, March 31, 2012
Phantom v642 máy quay 5.850 khung hình/giây 

Phantom v642 với công nghệ Multi-Matrix Color Correction Dual Camera được nâng cao mới nhất của Vision Research.     
 

 Các nhà sản xuất hàng đầu của  ngành công nghệ  kỹ thuật số tốc độ cao, vừa thông báo sự ra đời của  Phantom® v642 .  Máy quay phim tốc độ cao vẫn giữ được khả năng duy nhất là chuyển động siêu chậm khi phát lại đoạn phim cùng một lúc, trong khi bổ sung thêm khả năng chính xác màu sắc của máy  bằng cách sử dụng Multi-Matrix – một công nghệ tiên tiến của Color Correction. V641 Phantom đã từng đoạt thưởng công nghệ  trong việc  ghi lại và cho ra những hình ảnh  ấn tượng về chuyển động siêu chậm.

Slow Motion Video with Phantom Flex Camera:

"Một cuộc nghiên cứu của chúng tôi tại Vision Research  đã nhận được nhiều phản hồi từ phía khách . Sau khi giới thiệu cho nhiều khách hàng về v641, nhiều khách hàng đã nhận xét rằng nếu khả năng kết hợp màu sắc tốt hơn thì quả là một điều tuyệt vời. Chúng tôi đã kết hợp yêu cầu ưu tiên hàng đầu của khách hàng  bằng cách thêm vào công nghệ Multi-Matrix để Phantom v642 hoàn thiện hơn," Ông Patrick Ott de Vries – Đại diện của Vision Research  cho biết. Với công nghệ Multi-Matrix, Phantom v642  cung cấp 1 công cụ cần thiết cho màu sắc, phù hợp với máy ảnh tốc độ thường xuyên được sử dụng trong phát thanh truyền hình, đặc biệt là thể thao. "

Với công nghệ chuyển động siêu chậm của Vision Research  đã được chấp nhận rộng rãi trong giới truyền hình thể thao và các sự kiện trực tiếp trên toàn thế giới, bao gồm cả Super Bowl, World Series, Olympic, World Cup, và Commonwealth Games. Công nghệ này cũng được sử dụng trong các quảng cáo truyền hình và hình ảnh động cũng là một thành phần quan trọng của hình ảnh 3D trong nhiều bộ phim của Hollywood.

V642 được hỗ trợ bởi một thiết kế tùy chỉnh cực kỳ nhạy với cảm biến 2K 4-megapixel có thể ghi lại tốc độ khung hình đầy đủ độ phân giải 1.450 khung hình mỗi giây và hỗ trợ các ứng dụng quét và phóng to. Hỗ trợ độ phân giải 1080p tại 2.560 khung hình mỗi giây.

Với tốc độ màn chập 1 micro giây và một màn chập điện tử sắc nét, hình ảnh sắc nét được đảm bảo sẽ không có hình ảnh mờ. Tốc độ khung hình rất cao ở độ phân giải HD cho phép tốc độ phát lại nhiều lần chậm hơn so với hành động sống.

Phantom Flex meets football in 1080p at 2500FPS:Công nghệ Multi-Matrix Color Correction 

v642 hỗ trợ công nghệ Multi-Matrix Color Correction, tính năng được yêu cầu từ người dùng của v641. Công nghệ này mang lại màu sắc chuẩn  phù hợp với máy ảnh với tỷ lệ khung hình bình thường, nó đã tận dụng triệt để điều chỉnh độ bão hòa và màu sắc. 

 
V642 với ổ cứng lên đến 32G. Một tính năng độc đáo khác nữa là bộ nhớ phân đoạn cho phép người dùng có thể lưu lên đến 63 đoạn clip trong tại cùng một thời điểm.

  Một số thông số kỹ thuật đáng chú ý :

·         Tốc độ khung hình chuyển động siêu chậm 90x 
·         2k, độ phân giải 1080p và 720p.
·         Công nghệ Multi-matrix color correction
·         ISO 1200T màu (ISO 12232 SAT)
·         HD-SDI, HD-SDI cổng dual-link 4:04:04 hoặc 2x 04:02:02 (đầu ra video độc lập)
·         Multi-cine recording  
vnphoto
Góp ý kiến
loading