Kỹ Niệm Sinh Nhật Bác Hiền & Thi Ảnh Tháng 10/ 2010
Sunday, December 12, 2010

Thành phố đã vào thu.Mùa thu như hương sắc cuối đời của thân lá, làm bâng khuân, xao xuyến lòng người nghệ sĩ muốn níu kéo cái khỏanh khắc giao mùa để rồi nó sẽ thầm lặng tàn phai!

Mùa của những chuyến săn ảnh ngoài Tiểu bang nhưng đặc biệt hôm nay Thứ sáu đầu mùa thu, cuộc họp hằng tháng của Hội Ảnh ViệtNam-Houston tại Tracey Gee Community Center có thêm phần thi ảnh định kỳ, là dịp để các Hội Viên HAVN-H trình làng những sáng tác mới góp phần làm phong phú hóa  ảnh nghệ thuật của Hội Ảnh ViệtNam Houston nói riêng và Cộng Đồng ViệtNam Tỵ Nạn nói chung.

Điểm nhấn trong cuộc họp lần này là kỹ niệm Sinh Nhật lần thứ 80 của Cựu sáng lập viên Nhiếp Ảnh Gia Đặng Đức Hiền - người đã dày công đào tạo các thế hệ kế thừa trong suốt quá trình 17 năm thành lập Hội Ảnh đồng thời chào đón anh Tony Lê Văn Thạnh một hảo thủ trong nhiếp ảnh phong cảnh vừa gia nhập Hội.

Sau đây là một số hình ảnh do anh Võ Đình Phú (Ban Giảng Huấn) ghi lại :

Họp thường kỳ:

 

           
           
   

Sinh Nhật Bác Hiền:

Cuộc họp hôm nay tuy thiếu vắng một số Hội Viên do công việc hay đang trên đường chiều thu xứ lạnh săn đuổi lá vàng...nhưng tất cả đều có chung một khối tình đối với Nhiếp ảnh và nhất là đối với Bác Đặng Đức Hiền.

Chị Kim Bảo và Trần Nhung bất ngờ mang đến cho Bác Hiền chiếc bánh nhỏ xinh xinh đang lung linh ngọn nến như  gói ghém cả tâm lòng của đám môn đệ luôn tỏa sáng và ấm áp tình nghĩa  Thầy-Trò!

Bác Hiền lúng túng trước sự chuẩn bị của BCH cũng như tình cảm mà tất cả  HV.Hội Ảnh ViệtNam-H đã ,đang và mãi dành cho Bác

Xin mượn những lời này thay cho câu chúc đẹp nhất đến với Bác Đặng Đức Hiền cựu Sáng Lập Viên Hội Ảnh ViệtNam-Houston. Kính chúc Bác Khang An, Thường Lạc , mãi mãi là niềm tự hào của Hội Ảnh chúng ta.

Admin.
     
           

 Hội Trưởng Nguyễn Thanh,Bác Hiền & Minh Thi

 

Trần Nhung 

 

 Bác Hiền và niềm vui trong ngày Sinh Nhật. 

 

 

 

 Tiếp theo là bình chọn ảnh đẹp trong tháng:

 


Ảnh dự thi

 
Hội Viên xem ảnh và bình chọn

 

 Bác Hiền bắt tay anh Tony Lê Văn Thạnh
 Kết quả bầu chọn

 Giải Nhất đồng hạng Eric Lê & Liên Lê

 3 Giải Ba đồng hạng

HAVN Admin
Góp ý kiến
Các tin khác
loading